Công dụng của swarovski có công dụng gì trong đồng hồ, ý nghĩa của nó là gì ? | Diễn Đàn Downgame Việt Nam

Công dụng của swarovski có công dụng gì trong đồng hồ, ý nghĩa của nó là gì ?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi maithithi, 19/6/17.

 1. maithithi

  maithithi Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Swarovski là tên gọi của 1 mẫu pha lê/đá có nguồn cội trong khoảng Áo, là những cái đá nhấp nhánh đính trên đồng hồ của thương hiệu với tăm tiếng. Đây cũng là mẫu pha lê/đá hấp dẫn nhất, đẳng cấp và đắt tiền nhất trong rất nhiều những mẫu pha lê/đá CZ trên thị phần, Swarovski phụ trách bổn phận tăng sự đẳng cấp và quý giá cho chủ nhân đồng hồ.  >>> Đồng hồ nam Casio MTP-V301G-7AUDF

  >>>Đồng hồ nam Casio MTP-V301D-7AUDF

  >>> Đồng hồ Nam Casio MTP-V301D-1AUDF

  Đá Swarovski và pha lê Swarovski rất thông dụng trong ngành nghề đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ nữ bởi độ nhấp nhánh gần như không thua kém xoàn. Khác sở hữu pha lê, đá Zirconia bình thường, pha lê và đá Swarovski của hãng phong cách Swarovski đến trong khoảng Áo được thẩm định cao nhất về vẻ đẹp và cũng đắt tiền nhất trên thị phần.

  [​IMG]

  Vẻ đẹp của đồng hồ đính đá Swarovski

  Swarovski là gì? Swarovski là tên của một cái đá Zirconia (CZ) và 1 chiếc pha lê do hãng Swarovski của nước Áo cung cấp. Thành phần chính của pha lê là Swarovski là thủy tinh silicat kali trộn oxyd chì (PbO) còn đá Swarovski là tinh thể khối Zirconium Dioxide (ZrO2) và một số khoáng chất khác.  Pha lê Swarovski khác đá Swarovski và rẻ hơn đá Swarovski, cả 2 loại pha lê/đá Swarovski đều đắt tiền hơn pha lê/đá CZ khác. Pha lê Swarovski có độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh bình thường, tức thị trông nó lấp lánh hơn. Đá Swarovski sáng bóng, độ tán sắc xấp xỉ kim cương nên nhìn dưới ánh sáng luôn sở hữu sắc cầu vồng, càng sử dụng càng sáng nhoáng bóng bẩy.  Trên đồng hồ, pha lê Swarovski, đá Swarovski chính yếu được đính trên niềng, khiến những dấu giờ để tạo độ óng ánh, đẳng cấp thay cho xoàn, thích hợp mang các loại trang phục lịch lãm/quý phái như đồ vest, áo chemise-quần tây, váy đầm, đồ công sở… Vì yếu tố giá cả, đại đầy đủ đồng hồ đính đá Swarovski, pha lê Swarovski đều mang mức giá tầm trung trở lên (khoảng 3 triệu trở lên).  CÔNG THỨC CỦA ĐÁ SWAROVSKI VÀ PHA LÊ SWAROVSKI
  “Cho đến ngày nay, tỷ lệ trộn nguyên liệu thô những thành phần kim khí bổ sung, cũng như chi tiết khoa học của máy cắt của pha lê Swarovski, đá Swarovki luôn được Swarovski đăng ký bảo hộ độc quyền và giữ kín như một bí mật thương hiệu.”

  Pha lê Swarovski:

  Pha lê là 1 dạng thủy tinh silicat kali mang trộn thêm một lượng ôxít chì II (PbO) và có thể là cả ôxít bari (BaO). Ôxít chì được thêm vào thủy tinh hot chảy khiến thủy tinh có chiết suất cao hơn và như vậy độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh thường nhật nên lóng lánh hơn.  ⁞⁞⁞ Pha lê Swarovski – Crystallized Swarovski là dòng pha lê cao cấp nhất, hấp dẫn nhất, đắt nhất sở hữu một phần công thức được tiết lộ ngừng thi côngĐây là tỷ lệ chì 32%. Độ cứng của pha lê Swarovski đạt 6-7 trên thang độ cứng Mohs.  [​IMG]Đồng hồ Casio Sheen luôn dùng pha lê Swarovski và đá Swarovski  Đá Swarovski:

  nguyên liệu tạo nên đá CZ (Cubic Zirconia) hay còn gọi là tinh thể nhân tạo nói chung là dạng tinh thể khối Zirconium Dioxide (ZrO2), lúc kết tinh Zirconium Dioxide rất cứng (8-8.5 trên thang độ cứng Mohs, xoàn là 10).

  tất cả đá CZ đều sở hữu độ quang quẻ học hoàn hảo và thường không màu. Khi bổ sung thêm các khoáng chất (thạch anh, oxyd kim loại, …) người ta mang để phục vụ các độ cứng, màu sắc, độ tán sắc khác nhau cho đá CZ. khiến cho thế nào cho đá CZ đẹp, luôn sáng bóng chính là cách thức độc quyền của những nhà cung cấp.  ⁞⁞⁞ Đá Swarovski – Swarovski Zirconia là loại đá CZ nức danh nhất, đắt tiền nhất, cuốn hút nhất thế giới. Đá Swarovski đạt được độ trong suốt và độ sáng như kim cương, trong khoảng chậm tiến độ tối ưu hóa khả năng khúc xạ ánh sáng (độ tán sắc) cao hơn pha lê Swarovski. Độ cứng của đá Swarovski đạt 8.5 trên thang độ cứng Mohs.

  TIÊU CHUẨN khoa học CẮT GỌT CỦA PHA LÊ/ĐÁ SWAROVSKI
  Hãng Swarovski đi tiên phong trong việc đưa máy cắt pha lê tự động bằng năng lượng thủy điện thay vì cắt pha lê thủ công để cho thành lập những viên pha lê cao cấp, được cắt gọt chính xác và sắc sảo tới những đơn vị nhỏ hơn mm.

  Chính các kỹ thuật, tay nghề bí truyền này đã tạo nên sự khác biệt cho các viên pha lê, đá Swarovski so với loại thông thường lúc chúng mang đa hình thù, kích thước, sắc màu nhưng hoàn toàn đồng nhất về trục đường cắt, độ sáng và độ trong suốt tuyệt đối.

  Đặc biệt: Đá Swarovski Zirconia là dòng đá CZ trước hết tuân thủ toàn bộ và toàn diện bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cắt mài kim cương của Viện Đá Quý Hoa Kỳ (GIA) – Cơ quan với thẩm quyền cao nhất về kiểm định xoàn.
   

Chia sẻ trang này